ข่าวสาร

ว่าด้วยเรื่องของ กุ้ง เมนูไหนก็อร่อย จะกุ้งเล็ก กุ้งกลาง หรือกุ้งใหญ่ เราคัดสรรคุณภาพอย่างดีมาให้คุณเลือกอร่อยได้ถึงหน้าบ้านแล้ว วันนี้

ว่าด้วยเรื่องของ กุ้ง เมนูไหนก็อร่อย จะกุ้งเล็ก กุ้งกลาง หรือกุ้งใหญ่ เราคัดสรรคุณภาพอย่างดีมาให้คุณเลือกอร่อยได้ถึงหน้าบ้านแล้ว วันนี้           
เพียงแค่   คลิ๊ก หาเราที่ Line@: @ortordelivery หรือสแกน QR CODE : LINE MAN MART ได้ที่ภาพท้ายสุด สั่งเลยนะคะ #อตกเดลิเวอรี่ส่งของดีการันตีคุณภาพ

 

อ.ต.ก. เดลิเวอรี่ “ส่งของดี การันตีคุณภาพ”
สอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อสินค้า ได้ที่ช่องทางต่างๆ กรุณาติดต่อ 〓〓

✅ www.ortorkor.com

✅ Line : @ortorkordelivery

✅ Facebook : อตก เดลิเวอรี่ 

✅ IG : ortorkor_delivery

✅ Call : 02 2700 147

เวลาทำการ 08.30-16.30 น. วันจันทร์ - ศุกร์ (หยุดเสาร์ - อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
รับออร์เดอร์สุดท้าย เวลา 15.00 น.

เว็บไซต์ www.cnn.com เผยแพร่บทความ "10 ตลาดสดที่ดีที่สุดในโลก" (คลิกอ่านที่นี่) โดยได้จัดอันดับ 10 ตลาดสดทั่วโลกที่น่าจับจ่ายซื้อของมากที่สุด โดยในอันดับที่ 4 คือ "ตลาด อตก." โดยในบทความได้ระบุว่า ตลาด อตก.มีผลไม้และผักที่มีเอกลักษณ์ของไทย ทั้งยังมีอาหารต่างๆ จากทั่วเอเชีย ตลาดมีความสะอาดและสว่างไสว ผู้ซื้อสามารถหาซื้อทั้งซีฟู้ด ขนม และอาหารปรุงสำเร็จ นักท่องเที่ยวจะเพลิดเพลินกับเครื่องปรุง เครื่องเทศ และอาหารนานาชนิดให้ซื้อกลับบ้านได้

สำหรับ "ตลาด อตก." หรือชื่อเต็มๆว่า "ตลาดสดองค์การตลาดเพื่อเกษตรกร" ซึ่งเป็นตลาดของรัฐที่ตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรให้มีตลาดในการจำหน่ายสินค้าเกษตร และสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่เกษตรกร ซื้อสินค้าในตลาด อตก.ก็เท่ากับช่วยเหลือเกษตรกรไปด้วย